Chụp hình trên G4 đẹp không các bác?

"Tình hình là em tích góp lúa đã lâu để đợt này nâng cấp G2 của em lên G4 :) Nghe các thánh phán LG G4 có khẩu ngon, cam tốt nhưng mà em vẫn chưa thấy bác nào review ảnh em này, ai thấy link ở đâu share cho anh em chiêm ngưỡng phát.
Thank nhiều"
Tình hình là em tích góp lúa đã lâu để đợt này nâng cấp G2 của em lên G4 :) Nghe các thánh phán LG G4 có khẩu ngon, cam tốt nhưng mà em vẫn chưa thấy bác nào review ảnh em này, ai thấy link ở đâu share cho anh em chiêm ngưỡng phát.
Thank nhiều
̃ MAI HOÀNG TUẤN
Trả lời 8 năm trước
ko có link đâu -_- chắc thế
Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Xấu lắm, chụp đẹp có Z3 hoặc iPhone 6 thôi.

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước
khẩu f/1.8 của LG G4 thì chụp đêm phê luôn rồi
Trả lời 8 năm trước
chụp ảnh bằng phone sợ nhất bị ám màu, hễ có gì xanh xanh đỏ đỏ trong ảnh là bị ám màu ngay.
Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước
Em vẫn chưa hiểu lắm cái color spectrum bác nào giải thích giúp đi
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Đây bác, em mới chôm từ báo về nhé :eek:;) "Cảm biến này được đặt ngay dưới đèn LED flash cạnh camera, dùng để đo ánh sáng môi trường xung quanh và xác định nguồn sáng, phân biệt nguồn sáng tự nhiên với nhân tạo. Color Spectrum sẽ dùng giá trị hệ màu RGB để phân tích màu từ môi trường xung quanh cũng như đọc các dải sáng tia hồng ngoại phản chiếu lại từ các vật thể để cho ra kết quả chính xác. Cảm biến "Color Spectrum" sẽ dùng các thông tin quan trọng này để điều chỉnh độ cân bằng sáng của camera sao cho hợp lý và tạo ra ảnh có màu sắc giống với khung cảnh mà mắt thường nhìn thấy bên ngoài"
 Biển
Trả lời 8 năm trước
Cái color spectrum này cũng nhạy với ánh sáng hồng ngoại nên bắt màu đỏ tốt hơn đó các bác, ảnh này so sánh 3 hình chụp từ 3 điện thoại, thấy LG G4 bắt màu tươi hơn nhiều
Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước
camera sau của LG G4 chỉ 16M nhưng chất lượng ăn đứt cam sau M9 20M nhỉ
Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước
số chấm nhiều ko có nghĩa là chụp đẹp, LG G4 dù chỉ 16Mp nhưng họ trang bị đầy đủ "súng ống" từ khẩu độ f/1,8, cảm biến màu, đến đèn laser… nên ảnh chụp rất ấn tượng
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

em có thấy mấy website so sánh ảnh chụp từ LG G4 với SS S6 rồi, nhiều người nói S6 chụp đẹp hơn nhưng nếu chịu khó nhìn thấy thì màu sắc S6 không thực, chụp ảnh ngoài trời thì tươi tắn quá mức còn ảnh trong điều kiện thiếu sáng thì bị đổ noise nhiều hơn G4