Nên mua P910i hay O2 bây giờ?

Mình đang có tầm 4tr, theo anh em thì nên mua P9i hay O2? anh em giúp mình với Theo quan điểm của mình thì P9 dùng HĐH Symbian thì ổn định hơn HĐH Windows Mobile khi cài nhièu phần mềm. Tuy nhiên HĐH Windows Mobile thì cài nhiều phần mềm tương thích với phần mềm của Laptop Về nghe nhạc thì anh em họ nói là P9 nghe hay hơn O2,nhưng mình thì không biết như thế nào. Anh em ai có 2 con này mà dùng cùng 1 tai nghe thì đánh giá thử xem sao.
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mua O2 vì mình đã dùng qua nhiều đời máy O2 và đã dùng qua 1 đời P910i. P910i nghe nhạc hay hơn hẳn O2 (với tầm tiền 4t). Pin O2 thường thì mỗi tối đi ngủ đều phải cắm sạc. O2 to hơn P910i và do đó sử dụng sẽ bất tiện hơn. O2 cực kỳ nhiều ứng dụng và game rất hay và chơi cực đã,hơn nữa mình có thể ép xung rồi uprom ..... và nhiều thứ để chọc ngoáy nữa. Tóm lại là CJ khuyên bạn nên mua O2 và để cho có nam tính thì mua O2S là hay nhất.Màu đen rất ngầu,tốc độ chạy cực ổn , có wifi,bàn phím qwerty , nhưng nhớ chọn máy kỹ nhé ko lại rước bực mình vào người.