Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe Bluetooth kết nối với Pocket PC để nghe nhạc...?

[:-/] Ai biết chỉ giúp em với nhé!
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tai nghe Bluetooth (BT) và chiếc Pocket PC đã gần như gắn liền với nhau. Tai nghe BT đã giúp ích rất nhiều trong việc nghe và trả lời cuộc gọi. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn cách kết nối, sử dụng tai nghe BT kết hợp với PPC như thế nào cho tốt. [b]1. Cách kết nối :[/b] Để kết nối tai nghe BT bạn cần bật BT trong máy và tai nghe phải ở trạng thái chờ kết nối (Pairing) (Hình 1). Sau đó bạn chỉ việc chọn tai nghe và nhập mã số kết nối (thông thường mã kết nối các tai nghe là 0000). Sau khi kết nối xong bạn cần chọn “Hands Free” cho chiếc tai nghe đó (Hình 2). Để thử bạn có thể gọi điện và thử nghe. Nếu chiếc máy điện thoại của bạn không còn tiếng và chiếc phone đã sử dung được thì bạn đã sử kết nối thành công. [b]2. Sử dụng tai nghe :[/b] Sau khi đã kết nối thành công, chiếc tai nghe sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể nhận cuộc gọi và kết thúc bằng cách nhấn nút “Anwser/end”. Các loại tai nghe đều có khả năng chỉ âm lượng, bạn không cần chỉnh trong chiếc PPC. [b]3. Nghe nhạc với tai nghe BT :[/b] Hiện nay để nghe nhạc Stereo bằng tai nghe BT, tuỳ vào từng loại máy mà chúng ta có cách nghe nhạc khác nhau. Để nghe được nhạc Stereo thì máy PPC của bạn phải hỗ trợ chuần BT 1.2 trở lên. Nhưng những chiếc PPC này lại không đơn giản như vậy, chúng lại chi nhỏ ra là loại có hỗ trợ công nghệ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile – nói ngắn gọn là công nghệ hỗ trợ nghe nhạc cao cấp) và không hỗ trợ. • Đối với các loại máy máy có hỗ trợ A2DP thì việc nghe nhạc rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn “Wireless Stereo” (Hình 2). Sau khi chọn xong trên thanh Start sẽ xuất hiện biểu tượng mới báo hiệu là bạn đã kết nối thành công (Hình 3). • Còn đối với những máy không hỗ trợ công nghệ A2DP thì bạn cần phải cài đặt phần mềm để hỗ trợ việc này. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phần mềm giúp các bạn giải quyết việc này rất đơn giản. Đó là phần mềm BT Audio. Để sử dụng phần mềm này bạn cần kết nối tai nghe trước khi bật phần mềm. Để tất cả âm thanh từ chiếc PPC đều phát ra từ tai nghe bạn cần chạy phần mềm và chọn On. Để tắt bạn có thể chọn Off (Hình 4). [b]4. Ngắt kết nối với tai nghe[/b] Để ngắt kết nối với tai nghe bạn chỉ việc loại bỏ 2 tuỳ chọn là “Hands Free” và “Wireless Stereo”. Một số điều chú ý khi kết nối : • 1 chiếc tai nghe chỉ kết nối được với 1 chiếc tai nghe và 1 chiếc điện thoại chỉ “Set as Hands Free” cho 1 chiếc tai nghe. • Tuỳ từng loại tai nghe mà có cách chờ kết nối khác nhau. (Pairing). Sản phẩm thử nghiệm : O2 XDA Neo, O2 XDA Atom, tai nghe Sony Ericsson HBH-610a và Jabra BT 620s.
Huy Cường
Trả lời 15 năm trước
BẠN KHIỞI ĐỘNG NGUỒN TAI PHONE LÊN ,BẬT BLUETOOTH TRONG ĐIỆN THOẠI VÀ SEACH THIẾT BỊ . NHẬP CODE 0000 LÀ OK [:)]
namcatbui
Trả lời 14 năm trước
huong dan nghe nhac tren PPC qua Bueltooth