Hỏi sao tôi không thể kết nối với PC được vậy ? Nên dùng PM nào thì tốt nhất ? Mới tậu con PPC nên chả hiểu gì về nó cả !?

luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm thử thế này nhé. - Rút cable kết nối ppc và pc ra. - Vào ActiveSync trên PPC, vào menu-> connections nhấn chọn tick vào Synchronize all PCs using this connection: nhấn vào ô chọn USB rồi nhấn ok - Gắn cable lại kết nối PPC với PC là xong (theo cái hình của bạn tôi nghĩ là do bạn không định nghĩa chế độ đồng bộ với tất cả các PCs qua kết nối USB-tức là qua cable). - Nếu không được nữa bạn hãy cài lại ActiveSync trên PC với phiên bản mới nhất xem sao (nhớ cũng phải setup ActiveSync trên PPC như trên nhé-thông thường cái này nó mặc định khi hard reset nhưng có lẽ có ai đó đã set lại).