Nên mua O2 neo hay O2 mini hoặc là O2IIi?

Mình muốn mua một con O2 để xài nhưng còn đang phân vân ko bít nên mua O2 neo hay O2 mini hoặc là O2IIi. Mình chủ yếu là để sử dụng các ứng dụng thì theo các bác là mình nên xài O2 nào? Sao mình thấy các bác ko bàn luận về O2 neo. MÌnh dự tính mua O2 neo. theo các bác O2 neo xài được ko? chạy có ổn định ko vậy? Giúp mình với vì lần đầu tập chơi O2 mà. Xin cám ơn nhiều
luong ngoc quyen
Trả lời 15 năm trước
M[:x]ình thấy con Neo có kiểu dáng đẹp, tính năng cũng rất tốt. tuy nhiên âm thanh của nó ko hay lắm, chụp ảnh khá tốt. còn o2 mini thì có bàn phím qwerty tích hợp, âm thanh cũng khá nhưng cam chỉ 1.3 MP. mấy con o2 đa số đều chạy ổn định nếu bạn ko có ý định mày mò nhiều,. túm lại tùy vào sở thích và giá cả bạn có thể bỏ ra, còn con nào cũng okie.