Hướng Dẫn Mình Cách Thêm hay Xóa Trong Menu Start?

Các Bác chỉ giúp mình cách xóa hoặc thêm danh mục trên thanh menu Start,mình chẳng hiểu bấm vào đâu mà giờ trong menu start của mình tùm lum thứ ,nhưng chẳng biết xóa ở đâu ,cảm ơn nhiều.!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Theo như Bạn N70-1 hướng dẫn là đúng nhưng mình xin bổ sung một chút nhé. Nếu Bạn vào start > setting > menus thì trong mục Start menu bạn chỉ được chọn tối đa 7 items thôi còn nếu có mục nào trên thẻ nhớ nó cũng hiện luôn trên thanh Start nhưng tối đa cũng chỉ được 9 items,dòng thứ 2 trên thanh Start hiển thị các chương trình bạn đã truy cập từ lần trước (cái này luôn thay đổi), dòng thứ 3 thì bình thường (chỉ có Programs và Setting).Còn ở thanh New Menu thì nếu bạn chọn Turn on New button menu thì nó sẽ hiển thị ở góc trái bên dưới của màn hình với chữ New cộng với hình tam giác ở bên cạnh (cái Menu này có tác dụng để Bạn truy cập nhanh vào ứng dụng của máy như Appointment , Contact , Task...trong máy nhưng không hiển thị những ứng dụng có trong thẻ nhớ).Chào bạn và chúc vui vẻ nhé.