Làm sao để Music Player tự động nghe nhạc trở lại sau cuộc gọi?

Máy mình là Nokia N70ME,sau cuộc gọi nó ko tự động nghe nhạc tiếp,phải vào chương trình và "Play" lại,làm sao để Music Player tự động nghe nhạc trở lại sau cuộc gọi vậy mấy bạn?
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Nghe nhạc bằng fần mềm của máy thì khi nhận hay thực hiện cuộc gọi đều bị dừng nhạc hết, bạn phải bấm Play thì mới có thể nghe lại được. Mình cũng xài N70me. Chỉ có 1 số fần mềm như LCG Julebox là tự động chơi lại nhạc sau cuộc gọi thôi. Have fun!![:x]