Cho mình hỏi chỗ sửa Nokia tốt!

Mình xài N70ME,chưa đến 1 ngày là hết pin(dù có nghe gọi,nghe nhạc hay không cũng vậy),bị như vậy có phải là do máy bị lỗi,bị hao nguồn thời gian chờ ko ạ?Đã thay pin mới cũng vậy. Bạn nào biết chỗ nào sửa Nokia uy tín và nhanh ko ạ? (vì thiếu nó 1 ngày là khó chịu lắm và dạo này nhìu tiệm sửa điện thoại kiêm luôn luộc đồ,mình ớn quá)
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Ở HN thì bạn ra 163 thái hà. hoặc 1A lý quốc sư nha. HCM thì 334 Cộng Hòa hay 89A Nguyễn Đình Chiểu [quote]Từ bài viết của [b]sheep[/b] Bạn ra Nhật Cường ở 41a Lý Quốc Sư nhé Chuyên nghiệp: 39 Ngô Thì Nhậm AnhHưngMobile 85 Mai Hắc Đế. Sửa khá tốt, giá cả phải chăng. 27 Thái Hà cũng là 1 địa chỉ không tồi. [:D][/quote] [quote]Từ bài viết của [b]thuyha[/b] Bác qua Siêu Thoại: 88 Trần Hưng Đạo- Hà Nội nhé (đối diện cung Việt Xô). Chỗ đấy toàn các cửa hàng ĐT mang ra sửa, uy tín lắm, em toàn sửa ở đấy[/quote]