Nên dùng BB 8120 hay 8820?

Toi dang phan van ko biet nen chon BB 8120 hay 8820 mot loại co tich hop camera mot loại ko, một loại co GPS mot loại ko, mot loại may to mot loại may nho.. tat nhien la tuy toi thik nhung mong cac bac gop y dùm nen sài loai nào ...Thank nha.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
BB có những điểm sau mình cho là hay: - pin khỏe (thấy các bạn trên tinhte.com ca ngợi là một số loại "pin trâu" lắm mà mình thấy thương cho con O2 của mình, cứ 3 tiếng dùng tối đa là phải sạc pin lại từ đầu - phong cách doanh nhân: mình thích nhất dòng BB 8820, xem ảnh trên mạng rất nuột. Tuy nhiên khi ra cửa hàng (Nhật Cường ở HN) xem thì thấy có vẻ cũng hơi thô, các chi tiết cũng không phải tinh tế như khi xem trên mạng, cảm nhận riêng, anh em đừng bác. - dùng được Wifi và GPRS (mình dùng O2 truy cập GPRS của Viettel, trọn gói 200.000 đ/tháng, thấy cũng được ngoại trừ việc không hiểu sao - tháng này - cũng là tháng đầu tiên sử dụng GPRS3 thấy cước điện thoại đang lên vù vù :-( - xem được tin theo dạng RSS, check được Gmail IMAP (đây là hai ưu tiên) tuy nhiên đó mới là mình đọc trên tinhte.com chứ còn chưa thực sự sử dụng nên không biết con đường gian nan (cài phần mềm crack v.v...) có dài không - giá hợp lý: hiện nay con 8820 có giá cao nhất chỉ khoảng 6.800.000 - 7.000.000 mình không ngờ giá lại hợp lý (với mình thôi nhé) BlackBerry Pearl 8120 (có wifi) màu Shapphire Blue. Nói chung là ngon, mail miếc tốt, nhỏ nhỏ gọn gọn . Bạn nên đến các cửa hàng bán BB hỏi và nghe tư vấn thêm về 2 dòng BB này nhé. Chúc thành công!