Smartphone HTC Desire L có giá bao nhiêu ?

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 10 năm trước

Desire L vừa được HTC giới thiệu tại Đài Loan với giá dự kiến khoảng 300 USD.

Sản phẩm không có nhiều tính năng nổi trội. Desire L chạy Android Jelly Bean với giao diện Sense, tích hợp Beats Audio và sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz với RAM 1 GB. Màn hình công nghệ S-LCD2 với kích thước 4,3 inch nhưng độ phân giải chỉ 800 x 480 pixel.

Ngoài bộ nhớ trong 4 GB, người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ với khe cắm thẻ microSD. Mặt lưng của Desire L sở hữu camera 5 MP, có F/2.0 và sử dụng cảm biến BSI.

az24.vn/hoidap