Nên mua Nokia Lumia 720 hay HTC 8x ?

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo thông số 2 em này để có lựa chọn cho riêng mình nhé

az24.vn/hoidap

Nokia Lumia 720 chạy hệ điều hành Windows Phone 8 với cấu hình sử dụng chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Pin của máy có dung lượng 2.000 mAh. Nokia cũng tích hợp cho model này kết nối NFC và nắp lưng có hỗ trợ công nghệ sạc không dây, tương tự Lumia 820. Không tích hợp công nghệ camera Pureview nhưng 720 lại là chiếc Lumia sở hữu thấu kính có khẩu độ f/1.9 lớn nhất dòng máy này, với camera 6,7 megapixel sử dụng ống kính Carl Zeiss, hỗ trợ quay video HD 720p 30 hình mỗi giây. Camera phụ ở mặt trước có độ phân giải 1,3 megapixel.

Thông số kĩ thuật của HTC Windows Phone 8X :

az24.vn/hoidap

Dual-core 1.5 GHz Loại màn hình S-LCD2, 16 triệu màu Kích thước màn hình 4.3 inches Máy ảnh 8.0 MP Bộ nhớ trong 16 GB Danh bạ Không giới hạn Hệ điều hành Microsoft Windows Phone 8 Dung lượng pin 1800 mAh Phân khúc sản phẩm Smartphone cao cấp Giới hạn cuộc gọi Không Thẻ nhớ ngoài Không Quay phim FullHD 1080p@30fps

Trương Thị Huyền
Trả lời 11 năm trước

Theo mình cảm nhận Nokia Lumia 720 thật là tuyệt vời cảm ứng rất rất mượt. Còn HTC luôn luôn gặp vấn đề về Pin vì Pin HTC không mạnh lắm.

Chi tiết Nokia Lumia bạn xem ở đây nhéhttp://allphone.vn/cat/danhmuc/nokia-lumia/69

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình hiện đang dùng 720 dc 1 tuần , có vài cảm nhận thế này
Màn hình , thật sự là khi lướt web , hay xem những tông màu sáng , nó có rỗ thật , lý do là màn hình 4.3 , mà chỉ có 480 . 800 như vậy sao mà đẹp dc , phải ko nào Nhưng thật sự là khi ra nắng , màn hình rõ lắm , đọc tn vô tự , nền đen xâu
Pin thì cũng bình thường thôi , Chụp hình thì bá đạo rồi , đúng là rất đẹp , kèm với những ứng dụng của nokia nữa
Nghe nhạc thì to mồm , nhưng ko hay chút nào , hĩ hĩ
Với HTC 8X
nói chung mình vẫn thấy đẹp , nhìu màu , cầm nhẹ hơn 720
Loa ngoài nghe ko to lắm , nhưng nghe bằng ear phone mà xem , có beats nhé , đập banh màng nhĩ luôn
Túm cái váy lại là
bạn thích đơn giản nhẹ nhàng , chụp hình thì 720
Thích nghe nhạc , thích 1 vẻ đẹp cách tân , thì mua 8X
vì dẫu sao 8X cũng là dòng wp cao cấp , còn 720 chỉ là tầm trung bạn nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói chung là HTC 8X mình đánh giá tốt so với giá vì hiện này down rất nhiều so với hồi mình mua 13tr900k @@ . WP8 thì HTC cập nhật hơi chậm , đã bỏ luôn GDDR2 để up 3 . Nói chung cái WP ko phải như Android , rất ít lỗi để Microsoft fix hoặc lỗi không quá trầm trọng . Nhưng mình có sài qua Lu920 , thấy cập nhật củng tương đối mà chẳng thấy hơn mấy 8X . Sài WP8 này phải săn app free , chứ không có root dễ dàng như iOS or Android . Nên khi mua cân nhắc là nếu quá thích game thì không nên sài WP . Còn lại ứng dụng văn phòng rất tốt , mọi thứ rất ổn . Còn về pin Li-On thì lý thuyết sẻ không tốt hơn pin thế hệ mới nhưng củng không phải là sử dụng hết 500 lần là die . Củng có nghĩa là sạc trong 500 lần sẻ ổn định ở mức 100% pin , quá 500 lần thì mỗi lần sạc vẫn hiển thị 100% nhưng thật chất chỉ có khoảng 90% thôi . Mấy con Android đời đầu của mình pin vẫn tốt ở 3G , lướt web trong 3 tiếng :D .