Khoảng tầm 5 triệu nên mua smarphone nào, mình rất thích dòng HTC?

Nguyễn Văn Tùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo em này nhé

HTC vừa bán model tầm trung mới của mình là Desire U với giá 5,3 triệu đồng. Máy có thiết kế giống với Desire X ra mắt năm ngoái.

Desire U có vỏ ngoài bằng nhựa bao hết thân máy tạo cảm giác như được làm nguyên khối. Mặt trước có một viền kim loại lớn bao hết màn hình làm máy nhìn cứng cáp và đẹp hơn.

HTC-Desire-U-3-jpg-1363066523_500x0.jpg

Desire U sử dụng màn hình cảm ứng kích thước 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel. Sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi đơn S4 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Công nghệ âm thanh Beats Audio cũng được tích hợp trong máy.

Máy có camera độ phân giải 5 megapixel cùng đèn flash led. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 4.0 cùng giao diện Sense 4. Pin có dung lượng 1.650 mAh