Máy hp iPAQ hw6515 không load được danh bạ trên sim, không gửi được tin nhắn đi

em có 1 con hp iPAQ hw6515 đang trong tình trạng bị trục trặc 1 chút: 1/máy ko load được danh bạ trên sim,khi load danh bạ trên sim thi sim báo đang bận em thử để một tiếng sau rồi load lại thi sim cũng báo bận. 2/máy ko gửi tin nhắn đi được mặc dù mã số trung tâm nhắn tin đúng 3/người ta gọi diện đến em nói ngườii ta ko nghe, em đã thử ghi âm lại thi nghe MONG CAC BAC TAN TINH CUU CHUA EM VO CUNG THANK YOU
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Gửi tin nhắn không được, trước tiên bạn liên hệ tổng đài di động bạn đang dùng để được kiểm tra tình trạng sim, nếu tổng đài báo vẫn hoạt động bình thường thì cách nhanh nhất bạn gắn sim này vào 1 máy khác và gửi một tin nhắn sau đó gắn lại máy là sử dụng được... Còn về load sim thì có thể do bộ nhớ sim đã bị đầy nên dẫn đến tình trạng load như bạn đã gặp.. Bạn gọi tổng đài đã nhé rồi sau đó báo lại để tiếp tục mổ xẻ [:D]