So sánh 2 chiếc Blackberry 8110 và chiếc Blackberry 8120... cái nào hơn?

Wasabi
Trả lời 15 năm trước
[b]Về cơ bản thì vẻ bề ngoài của 8120 không khác lắm so với 8100. Nhưng ta có thể thấy một số thay đổi cơ bản sau: * Màu sắc: 8120 nhiều màu sắc để lựa chọn hơn. * Camera, đèn flash, kính tự soi được xếp theo hàng ngang sau lưng thay vì hàng dọc như 8100. * Có hai lỗ âm thanh ra cho 2 loa, một cái trên đỉnh và một cái dưới Camera. * Thẻ nhớ được đưa ra ngoài, có thể tháo, gắn thẻ nhớ ngay bên hông mà không cần phải tháo pin (cái này theo mình thì chỉ làm xấu máy chứ chẳng tiện cho lắm)[/b] Bạn thích máy nào hơn thì mua máy đấy thôi bạn ạ [;)]