Tư vấn mua điện thoại cảm ứng dưới 10 triệu ?

Hiện tại em đang phân vên dòng HTC và Iphone.Các bác nào dùng đến 2 dòng này rồi tư vấn giúp em xem nên dùng hàng nào hơn.và trong 2 dòng đó nên mua loại máy nào.em là dân văn phòng.cũng ko cần cầu kì lắm chỉ cần bền đẹp và cảm ứng mượt mà là được

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền dưới 10 triệu bác nên dùng HTC

còn nếu bác muốn dùng iphone bác có thể mua trả góp,thủ tục nhanh gọn,chỉ trong khoảng 30p là bác có máy trong tay rùi

bác tham khảo thêm thông tin tại : www.tragoplaptop.com nhé!

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo những dòng này nhé:

10 smartphone đáng mua dưới 10 triệu

Nokia N8.

Nokia N8 với máy ảnh 12 Megapixel, màn hình rộng, máy đang có giá 9,9 triệu đồng.

Motorola Defy MB525.

Defy là mẫu di động chống nước, máy chạy Android và có giá gần 10 triệu.

Samsung Galaxy S i9003 4GB.

Galaxy S của Samsung sử dụng màn hình Super Clear LG rộng 4 inch, chạy Android và mạnh về chơi game, giải trí.

LG Optimus Black P970.

Optimus Black với màn hình Nova, thiết kế mỏng 9,2 mm và vi xử lý 1GHz.

Samsung S8500 Wave.

Wave có màn hình Super AMOLED rực rỡ, máy giá tốt, chạy Bada.

BlackBerry Curve 9300.

Curve 3G của RIM hỗ trợ kết nối tốt, máy có thiết kế truyền thống với bàn phím QWERTY.

Nokia E6.

Nokia E6 vừa bán ra thị trường, model kết hợp giữa bàn phím QWERTY lẫn màn hình chạm độ nét cao.

Samsung Galaxy Ace.

Ace với thiết kế vuông vắn, đẹp. Máy chạy Android 2.2 và vừa được giảm giá.

HTC Wildfire S.

Wildfire S trông gọn gàng, máy hơn 7 triệu, chạy Android 2.3.

LG Optimus 7.

LG Optimus 7 chạy Windows Phone, máy giảm gần một nửa giá từ khi ra mắt.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx