Tư vấn mua smart phone bàn phím full dưới 11 triệu ?

ình hình là sau gần 2 năm gắn bó em X1 đã ra đi ko 1 lời từ biệt
Dạo này smart phone ra quá trời , khiến 1 đứa ko cập nhật tin tức như em bối rối.
Nhu cầu như title nhất là phải có phím vật lý full , mấy cái như E71 72 em xài ko đc .Trc xày symbian rồi giờ cũng muốn thay đổi HĐH 1 chút.

Em ko chê bai hay anti hãng nào cả chỉ cần p/p tốt là ok .nhưng mà mua hàng mới xách tay cũng đc nếu uy tín chút

Em nghĩ trong tầm giá này 3G , wifi ko cần phải bàn nữa nhỉ ... Nhờ các bro tư vấn giúp đàn em

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1 vài em htc chạy android cho bác nè :
htc g1, htc myTouch 3G Slide ( đời sau của g2) SE Vivaz pro với Milestone