Em đang định mua con LG GW 620?

1/Em đang định mua con LG GW 620, nhưng em đọc trên trang chủ là con này xuất xứ xách tay. Cho em hỏi hàng xách tay mua về có dùng được các mạng DĐ ở Việt Nam không ?

2/Em thấy HĐH của con này đã nâng cấp được từ 1.5 lên 2.2 Nếu em mua máy liệu của hàng có giúp em nâng cấp HĐH luôn không ạ ?

Vũ Văn Phương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Khi chúng tôi nhập GW620 về VN tức là chắc chắn sử dụng được mạng di động ở Việt nam

Bạn có thể nâng cấp lên tại cửa hàng phần mềm của chúng tôi.

Hiện tại sản phẩm này đang có bán tại cửa hàng, bạn vui lòng qua xem sản phẩm nhé.

Cảm ơn bạn