Vấn đề browser cho Blackberry 8100 mong được chỉ giáo ?

Hiện mình đang dùng con bb8100 mình chỉ tiếc là em nó không có chức năng gps.cũng hơi thất vọng nhưng với minh thì mọi phần mềm cài được trên em nó đều vô tư,vào mạng,chụp ảnh,xem phim,theme,.........nhưng tiếc là mình đang cài mãi cái phần mềm browser mà không được.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất là bác nên up lên bản rom mới ,xài cho nó ngon!
Thứ 2 là bạn tìm 1 sb của viettel mà restore vào !việc kích hoạt browser thì chưa đến 1 phút đâu!
Bạn nên tìm kiếm và cập nhật thông tin trên diễn đàn này nhé!
Chúc thành công!
Bác nào có sb viettel dùng ok thì gửi lên cho bạn này với!
Mình dùng BB nên không đính kèm file được!
Chúc thành công!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
http://www.tinhte.vn/attachment.php?...0&d=1286259447 bác chủ tham khảo cái này xem sao nhá. còn cách cài thì dễ lắm nhá. kết nối BB với máy tính. option -> advance options -> service book nhá. tại đây bác ấn ALT + ABEB nhá. sau đó mở BDM lên và vào mục backup&restore ấy nhá. rùi restore tiếp sẽ hiện lên 1 bảng. bác chỉ dẫn đến thư mục có chứa file idp ( là file mà bác tải về và giải nén ra được ấy nhá ) rùi yes. thế là xong rùi nhá.
chúc bác thành công