Hỏi về việc tắt giao diện Sense ?

Tình hình là con HTC diamond của mình có vấn đề như sau: Vào setting -> Today -> Items-> tắt giao diện HTC sense. Rồi thoát ra. Thì thấy Ờ ngoài màn hình chính đen thui luôn. Ko có start menu để chạy ứng dụng gì cả. Bạn nào biết chỉ giùm vì sao ko hiển thị start menu? Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hihi, thử SR lại xem sao bác. Mà bị hiện tượng này lâu chưa hay mới phát hiện? Nếu k được chắc kiếm rom khac up xem sao. "Một hiện tượng lạ"