Sao Xperia X10 nghe nhạc nhỏ quá trời ?

Em mới mua con Xperia X10. Em hỏi các bác, bác nào đang xài con này thấy loa ngoài có to không? Chứ em xem trên các diễn đàn thấy mọi người khen con này quá trời mà về nhà em mở loa ngoài nghe nhạc thấy nhỏ xíu. Bác nào biết thì trả lời giùm em cái.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Ve loa cua x10

Loa cua x10 dung la co am luong nho hon so voi cac smart phone cung level nhung neu ban thu chep truc tiep mp3 160kbs thi am thanh to va trong hon. Sap toi fw cua x10 se dc up Len 2.1 hy vong Vde nay se dc giai quyet vi theo minh day chi la van de ve mem.