Adnroid System Info: Xem tất cả thông tin về máy Android ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ứng dụng Android System Info miễn phí và có sẵn trên Market. Nó giúp bạn có thể đọc được tất cả các thông tin chi tiết về máy của bạn. Khi chạy ứng dụng Android System Info bạn sẽ thấy có 5 tab chính. DashBoard, tab này đưa ra các thông tin cơ bản nhất của máy bạn như pin, bộ nhớ trong, thẻ nhớ, ram, ip... Tab System đưa ra các thông tin chi tiết hơn về phần cứng, phần mềm trên máy của bạn...Ngoài ra ta còn có Tab Tasks v, Apps và Logs.

Để tải về ứng dụng này bạn làm như sau: từ máy của bạn nhấn vào Market sau đó gõ dòng Android System Info, kết quả cần tìm nằm ngay trên cùng.

Hình ảnh: