Hỏi về lỗi sync với Win 7 ?

Em đang dùng HTC Touch Pro 2, và PC thì dùng hdh Win 7. Nhưng khoảng 1 tuần gần đây thì ko thể nào thực hiện được sync giữa PPC và PC, máy nó báo là "Exchange ActiveSync encountered an error". Mà nó cũng chả nói cụ thể là error gì Click here to enlarge Bác nào đã gặp trường hợp tương tự, hoặc bắt bệnh được trường hợp này thì chỉ giáo giúp em vơi Click here to enlarge
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lỗi của bạn là do pm Sync bị mất file hay cài đặt sai!
Bạn vào trang chủ, tải lại sync (nhớ là bản dành cho win 7 chứ ko fai active sync 3.5 cho XP đâu), tiến hành cài đặt, restart máy tính và cắm PPC vào check kết quả!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Lỗi sau khi bác Hard reset đúng không? Bác làm như sau nhé:
- Bước 1: Nhấp Start/Setting/Connections/USB to PC.
- Bước 2: Gỡ check "Enable faster data Synchronization" đi.
Chúc Bác lại vọc thành công với con HTC Touch II của Bác.