Một số Smartphone chạy Droid OS hàng đầu đáng mơ ước hiện nay?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Top những smartphone chạy Droid OS mà bạn nên có

Những so sánh dưới đây về các tính năng và một số thông số kỹ thuật trên bốn chiếc smarphone hàng đầu chạy hệ điều hành Droid hiện nay có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng ta đã biết, hệ điều hành Android của Google dành cho điện thoại di động đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết được chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android nào là phù hợp với mình. Vì thế những so sánh dưới đây về các tính năng và một số thông số kỹ thuật trên bốn chiếc smarphone hàng đầu chạy hệ điều hành Droid hiện nay có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bất kì loại điện thoại nào chạy hệ điều hành Android đều có chức năng nhận biết giọng nói, bản đồ dẫn đường từ Google, các dịch vụ mobile của Google ( Gmail, tìm kiếm, lịch năm Google) và thanh tiện ích thông báo những văn bản đến hay cập nhật ứng dụng. Ngoài ra, có thể thay thế pin và có thể truy cập tới thị trường Adroid cũng là những ưu điểm của những chiếc di động chạy hệ điều hành Adroid. Đặc biệt, hệ điều hành này có tới hơn 60.000 ứng dụng để cho phép người tiêu dùng tải về.

4 chiếc điện thoại chạy Android dưới đây đều có giá bán trên thị trường là 199,99 USD nếu bạn kí một hợp đồng 2 năm gồm voice plan với gói dữ liệu có giá 29,99 USD hoặc cao hơn thế.

1. Motorola Droid 2

Motorola Droid 2

Ngày phát hành: tháng 8, 2010
Nhà cung cấp mạng: Verizon
Bộ nhớ: 16GB
Độ phân giải màn hình: 854 x 480 px
Máy ảnh: 5 megapixels
Kích thước màn hình: 3.7 inch
Nặng: 5.96 oz
Bàn phím: Được trang bị bàn phím cứng QWERTY và bàn phím keypad ảo giúp cho các thao tác trên bàn phím nhanh hơn.
Droid 2 chạy hệ điều hành Android 2.2 , giúp duyệt web nhanh hơn, phần mềm Microsoft Exchange an toàn hơn và hỗ trợ công nghệ Adobe Flash 10.1
Thời lượng Pin: thời lượng sử dụng 9 tiếng, thời gian chờ lên tới 315 tiếng.

2. Motorola Droid X

Ngày phát hành: tháng 7, 2010
Nhà cung cấp mạng: Verizon
Bộ nhớ: 24GB
Độ phân giải màn hình: 854 x 480 px
Máy ảnh: 8 megapixel, quay video HD
Kích thước màn hình: 4.3 inch
Nặng: 5.47 oz
Bàn phím: bàn phím ảo
Motorola Droid X được cài hệ điều hành Android 2.1 và sẽ được nâng cấp lên 2.2 (với hỗ trợ flash toàn diện) vào cuối tháng 9 này.
Thời lượng Pin: thời lượng sử dụng 7 tiếng, thời gian chờ 220 tiếng.

3. HTC EVO 4G

Phát hành: tháng 6, 2010
Nhà cung cấp mạng: Sprint
Bộ nhớ: 8GB
Độ phân giải màn hình: 800 x 480 px
Máy ảnh: 8 megapixel cho mặt sau và 1.3 cho mặt trước, quay video HD
Kích thước màn hình: 4.3 inch
Nặng: 6.0 oz
Bàn phím: bàn phím ảo
HTC tân trang cho EVO 4G hệ điều hành Android 2.1 với giao diện Sense độc quyền (2.2 sẽ được cập nhật)
Thời lượng Pin: Thời lượng sử dụng 6 tiếng, thời gian chờ 146 tiếng.

4. HTC Droid Incredible

Phát hành: tháng 8, 2010
Nhà cung cấp mạng: Verizon
Bộ nhớ: 8GB
Độ phân giải màn hình: 800 x 480 px
Máy ảnh: 8 megapixel
Kích thước màn hình: 3.7 inch
Nặng: 4.59 oz
Bàn phìm: bàn phím ảo
Droid Incredible chạy hệ điều hành Google Android OS 2.1 trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon tốc độ 1GHz. ( có thể cập nhật 2.2 với hỗ trợ Flash toàn diện vào cuối tháng 9 này).

(Theo vtc)