Tư vấn chọn mua SMartphone theo yêu cầu ?

Tình hình là em rất thích xài điện thoại có HĐH nhưng không biết xài HĐH nào là tốt nhất theo yêu cầu. Vì đã xài qua N78 s60v3 nên cảm thấy hài lòng với 1 số ưu điểm sau:
1. Nhiều chức năng
2. Thay đổi theme full icon
3. Tải file jar trên mạng về nó tự cài trực tiếp vào điện thoại nên có thể xâm nhập vào trong lấy file jar đó ra để dành khi cần
4. Cài số lượng phần mềm nhiều
5. Đa nhiệm mở 1 lúc nhiều ứng dụng JAVA và sis
6. Down file trên mạng bỏ vào thẻ nhớ là cài vô tư
7. Có PC suit nên kết nối điện thoại và PC khá dễ dàng = 1 cú click và dễ dàng làm modem
EM thì thích kiểu dáng và bàn phím qwerty của bb mà lại thích touch của hệ điều hành mã nguồn mở ANdroid. Vậy cho em hỏi 2 HĐH mới này có làm được như thế không
Em đang nghía BB 9630 và Android LG GW620 vì giá rẻ học sinh nghèo.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu còn là hs sv thì xài android đi bạn, chứ xài bb là mai mốt dứt ra ko dc, uổng tuổi trẻ cứ xài wài dt của bb. ra trường rồi hãy chuyển wa bb

mua he
Trả lời 13 năm trước

Là SV thì dùng Android có lẽ hay hơn BB đấy nhỉ. Kiếm 1 con Android Second hand còn bảo hành cho rẻ, Mình thì ko thik LG cho lắm, cảm ứng chán,k bik con GW620 này thì sao.