Sao mình không thấy chổ cài đặt email của Bold 9000 ?

MÌnh dùng Bold 9000 đã 1 tháng rồi, hôm nay nhớ đến vụ email của máy, vô setting 1 cái email mà không thấy chổ nào cả. Làm theo hướng dẫn của RIM , vô mục Setup nhưng không thấy cái Setup Wirzard và E-mail setting đâu cả Các anh em BB chỉ giúp với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác kiểm tra lại xem, có khi mục setup wirzard của bác bị remove trong quá trình tối ưu hóa bộ nhớ hoặc hide đi rồi cũng nên, chứ ở máy của em vào vẫn thấy hiện ra đầy đủ setup wirzard và email setup mà.