Tư vấn mua Blackberry 9550 hay Blackberry 9650 ?

Tình hình mình đang xài con BB 8520, nhưng chán rùi giờ muốn đổi sang con mới tính năng hơn. Đang fân vân k bít nên chọn con nào giữa 9550 và 9650. thấy tính năng 2 con này cũng xem xem, nhờ các bác tư vấn giúp với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vào box này hỏi trong thâm tâm bạn cũng nghiêng về phía 9550 rồi.
Nếu bác nhắn tin không nhiều lắm.
Thích xem phim màn hình rộng. Nghe nhạc khá hay, đọc sách chữ to thì còn chờ gì nữa! Làm con 9550 thôi!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi làm cả 2 con dùng cho sướng. con nào dùng cũng hay. mình dùng cả 2 con thấy mãn nguyện cả.
- cấu hình thì 9650 ngon hơn 9550 nhiều. dùng đc OS 6 còn storm 2 thì chưa chắc lắm.