HTC touch pro 2 muốn vào 3g lại phải tắt bật sóng?

Tôi mới chuyển sang dùng con touch pro 2 của verizon. Đã cài 3g rồi. Sử dụng có 1 bất tiện là khi muốn vào 3g phải tắt sóng đi và bật lại mới vào đc mạng. Cái này ko vào đc khi tôi tắt màn hình để nghỉ. Khi bật màn hình vào lại thì bị thế. Ai biết xử lý như nào chỉ giùm hộ với. Thanks!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mỗi lần từ chế độ nghỉ về là mình lại phải vào comm manager, bấm vào biểu tượng phone để off, sau đó nhấn on lại để kích hoạt lại sóng. mình đang dùng bản rom gốc của nó đây. máy chưa chạy gì cả. up rom khác liệu có khắc phục được không bạn. nếu up thì dùng rom 6.1 hay 6.5. mình thích máy chạy nhanh hơn là hình thức đẹp.