Acer beTouch E120 và beTouch E130 có bàn phím QWERTY ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Acer beTouch E120 với thiết kế màn hình cảm ứng và beTouch E130 thêm bàn phím QWERTY dưới màn hình sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7.

Acer beTouch E120 với kiểu dáng màn hình chạm rộng.

Cả hai điện thoại mới của Acer đều chạy Android 1.6 Donut, camera 3,2 Megapixel, vi xử lý Ericsson 416MHz, RAM 256MB, ROM 512MB. Máy hỗ trợ các kết nối đầy đủ từ Wi-Fi, 3G, GPS, Bluetooth, đài FM và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Thiết bị cũng tích hợp cảm biến xoay và khe cắm thẻ nhớ microSD.

beTouch E120 có màn hình cảm ứng QVGA 2,8 inch, trong khi beTouch E130 là màn hình QVGA cảm ứng 2,6 inch, thêm bàn phím QWERTY phía dưới, đây là thiết kế khá lạ so với di động chạy Android.

E130 có bàn phím QWERTY đầy đủ.

Bộ đôi mới của Acer có các tính năng như Acer Spinlets (hỗ trợ đi vào và chia sẻ các nội dung giải trí đa phương tiện), UrFooz (kết nối mạng xã hội).
Hai di động của Acer sẽ có trên thị trường trong quý III tới với màu đen, trắng, trong đó E120 bán trong tháng 7, còn E130 là tháng 8, chưa có thông tin về giá.