Tư vấn mua điện thoại cảm ứng dưới 10 triệu ?

Nhu cầu của em là cảm ứng, giải trí nghe nhạc...các bác tư vấn hộ với.
Em là em ghét iPhone lắm nhé ạ!!!
Thứ nhất, trước mắt em đang ngắm 5 em này:
- N97 mini (9.5tr), vỏ kim loại, sang, mỗi tội cảm ứng điện trở
- X6 (7.8tr ... hơi rẻ hơn định mức:shame: ....), đúng dòng chuyên nghe nhạc em thích, cảm ứng điện dung nữa, mỗi tội vỏ nắp sau yếu wá, lỏng lẻo thế nào ấy, cầm ko chắc tay ....
-Sony Ericsson Vivaz (cái này gần 11tr lận ạ ... ), đc cái thương hiệu Sony, quay phim khủng, nghe nhạc chắc cũng đc (Sony mà), cũng mỗi tội cái cảm ứng điện trở và máy thì nhẹ hều, cầm cứ như đồ chơi

-Sony Ericsson Xperia X2 (khoảng 10tr, xách chân), nói chung xài thì trông pro, nhưng vẫn bị cảm ứng điện trở, và liệu nhu cầu của em thui thì dùng Win Mo có thừa wá ko ạ ..., làm việc thì có laptop rùi!
-HTC Legend (gần 11tr, hiện chỉ thấy mỗi bachlongmobile bán), con này cảm ứng điện dung Amoled , Android, thiết kế theo phong cách Unibody , chỉ mỗi tội chưa biết hđh Android và HTC nghe nhạc hay ko ...
Em là cũng hơi kỹ tính, tại lần đầu tiên trong đời đc mua con đt chục củ, hiện đang xài 1202.., nên nhờ anh em có kinh nghiệm tư vấn hộ nên xài con nào thì hơn, những con có cảm ứng điện trở có đến nỗi tệ wá ko, con nào nhạc nhẽo chất nhất ......???

Thứ hai, ngoài những con trên ra, còn con nào ngon hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của em và trong tầm giá dưới 10tr thì tư vấn cho em lun với nhé ạ, hàng xách tay chân hay hãng gì cũng được ạ.

Cuối cùng, mong ae nhiệt tình tư vấn, đừng chém gió, để em sớm có quyết định, chứ lâu wá, thời tiết thay đổi, cụ nhà e lại ko cho tiền nữa thì

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua mới thì ít lựa chọn chứ 2nd thì cả 1 đống: HD2, Moto Milestone giờ là đỉnh nhất trong giá này, Nexus 1 thì hơi cao, nhưng khuyên bạn nếu thích cảm ứng thì đừng mua Nokia, 10 triệu lựa chọn tốt nhất là HTC HD2 hoặc Moto Milestone xách tay 100%, còn chính hãng thì chát lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Có tiền thì chơi luôn em Sony Ericsson Xperia X10 nó là siêu di động chạy Android đầu tiên của Sony Ericsson hoặc bạn nên mua LG BL40 nó cũng là 1 sự lựa chọn kô tồi cho giải trí và đặt điểm là sự trang trọng của em nó khi bạn cầm nó trong tay thì ai nhìn thấy cũng khó cưởng lại sắc đẹp của em mà cảm ứng 2 em đều đa điểm nên bạn đừng lo

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Milestone, có cho em chọn lại thì vẫn là nó. Hàng chính hãng tại Nhật Cường còn có 10 triệu 4. Cảm ứng điện dung hỗ trợ đa điểm, chip ổn có khả năng ép xung, nghe nhạc cả tai nghe lẫn loa ngoài đều tốt, xem được phim định dạng của iphone, lướt web nhanh, ứng dụng nhiều, game khủng 3D chưa nhiều nhưng chất.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx