Hỏi về tai nghe Bluetooth cho Blackberry Storm 2 ?

Mình đang định mua tai nghe Bluetooth cho Storm 2 Xin các bác chỉ giáo cho loại nào xài ok? Cỏ thể nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth với Storm ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thì anh cứ mua loại nào tốt là xài OK thôi,hiệu nào cũng được nhưng đừng mua mấy loại 2,3 trăm ngàn là được rồi.
Nghe nhạc qua tai nghe
Bluetooth bằng Storm mát trời anh à,nhưng nếu anh muốn nghe hay,có stereo luôn thì anh phải mua loại tai nghe Bluetooth nghe cả 2 bên luôn ấy
Be Happy

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Tai bờ lu tụt thì mua Jabra ấy. dùng chất lượng tốt (tầm trên dưới 1 triệu là ngon).