BlackBerry8700c không xài GPRS được, em phải làm sao đây?

em mới mua được con BB8700c nhưng khi vào GPRS thì không được. em đã đăng kí gprs rồi nhưng không biết cài đặt cấu hình như thế nào. Các Anh Chị ơi giúp em với! em xài mạng MOBI

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra cấu hình của máy chưa, cái mục OPTION > ADVANCED OPTION > TCP ấy, nhà mạng nào thì cài cấu hình của nhà mạng ấy, lúc đó mới okie, bạn không nó cụ thể nhưng mình cứ đưa ra thông tin thế này, còn không thì bạn thử Up lại ROM xem nhé. bạn có thể hỏitư vấn trực tuyếnở đây nhé...chúc bạn vui

Mạng Viettel

APN: v-internet

pas và user bỏ trống

Vina

APN:m3-world

usename: mms và pas: mms

Mobile

APN:m-wap

usename: mms và pas: mms