Dùng 3G, MMS cho Bold thì nên chọn mạng nào là tốt nhất ?

Tình hình là mình đang dùng vina mà thấy 3G viettel rẻ quá, ko biết phủ sóng và tốc độ download của nó thế nào? Với lại vina ko có SB mms nên mình cũng muốn dùng viettel cho nó lành. Ko biết ý kiến mọi người thế nào? Mình ở khu vực quận 7 (RMIT) và Bình Dương nên ko biết 3G viettel có phủ sóng tới ko? Giá cả thế nào so với 2 mạng kia nữa? tks các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3G của Viettel bây giờ phủ sóng là ổn nhất đó bạn. Cả 2 khu vực bạn nói trên đều có sóng tốt. Mình cũng đang dùng 3G của Viettel nhưng theo kinh nghiệm của mình thì nên dùng trả trước chứ đừng dùng trả sau vì trả sau tính tiền mắc kinh khủng. Mình trả trước và đăng ký gói M25 mỗi tháng free 100MB dùng không hết luôn nên xem ra chỉ có 25 ngàn/tháng.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em xài Mobifone thấy cũng được. Đang dùng gói m50 free 100 mb dung lượng (chắc đắt hơn viettel)