Tư vấn mua điện thoại có cảm ứng ?

Các bác ơi...giúp em cái.E định mua 1 con ĐT cảm ứng hàng xách tay or secondhand thôi.....E có trong tay khoảng trên 2 triệu....và em mua cho bạn gái xài mà....em cũng bít khá khá về đt nhưng hỏi mấy bác cho chắc....em định chọn F480....nhưng thấy xuống giá ầm ầm nên cũng hơi lo trục trặc kt....hàng china cũng nhiều( sợ thay vỏ thôi chứ main với phần mền chạy ko sợ.....con này là hợp với bạn gái em nhất....nhưng mỗi tội sợ mấy cái đó với ghét thêm 1 cái nữa là con này ko có HDH nên ko cài đc mấy ứng dụng hay nên cũng hơi ghét.....
vậy em xin các bác giúp em tư vấn nên chọn con nào khoảng 2t->2t5 mà dòng cảm ứng (điện dung nha) có đủ những chức năg như em kẻ wa ( 3G...nghe nhạc tốt.....chụp hình tốt....mẫu mã đẹp (Wifi hên xui)...Có HĐH thì càng tốt....)và tấc cả em đó là hàng 2hand or xách tay(vì những hàng đó mới có giá đó) mong các bác tư vấn hộ em..........em xin cảm ơn........!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền này nếu bạn thích có thể chọn Nokia 5233 xách tay mới, khá ổn cho các yêu cầu, chỉ không có Wifi và điện dung thôi.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

2 triệu hơn hàng cũ thì có thể kiếm corby hay corbywifi (nhớ check kĩ coi chừng loạn cảm ứng,nhất là lúc nhắn tin) , IP 2G (hàng tốt hơi hiếm) , KM900(kiếm hàng xách tay mà cũ mới có đc giá >2tr) mà con gái nên xài điện trở vì điện dung bấm móng tay ko ăn đâu.cắt móng để xài đt hơi uổng