Có nên mua Blackberry 8100 không ?

Em đang muốn mua bb 8100 nhưng đang phân vân vì tìm trên mạng thì bb 8100 hay bị lỗi.xin anh em cho ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thực tế bb 81xx hiện nay đã k còn sản xuất nữa,ở Việt Nam hầu hết là "main zin,vỏ TQ" theo lời của các cửa hàng được gọi là uy tín ở Sài Gòn này.riêng model 8130 vẫn còn được Sprint phân phối thôi.nên quyết định mua hay k là tùy bạn.chúc zui...!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình dùng BB8100 khá hay và nổi bật hơn những dòng điện thoại khác cùng giá tiền. Hiềm 1 nỗi bây giờ hàng dựng nhiều... việc bác chọn mua đc 1 iem 8100 trâu bò đồng nghĩa với độ hên xui rất cao.
P/s: 8100 của mình mua 2nam rồi, dùng tẹt

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

8100 dolly mới mau hư, chứ hàng xách tay sao mau hư dc
Nam tính thì xai 87
ko thôi đơi 9100 ra thì mua lun đi bạn
Anyway 9000 vẫn là chuẩn mực của Blackberry

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mình xài con 8100 T-mobile của thằng bạn xách tay về đc ~4năm rồi ,pin bjo còn đc 1,5 ngày , còn lại ok ^^
hàng 8100 giờ hàng dựng nh nh lắm , bạn mua nên tham khảo kĩ ,xem máy cẩn thận , tốt nhất la chọn mấy bác TG uy tín mà mua
Chúc bạn sớm tìm đc 1 em ưng ý!

mua he
Trả lời 14 năm trước

8100 xịn ko lỗi đâu
nếu nói về cảm cúm thông thường thì con nào chả bị
nếu ko lên hẳn được thì cố mua 811 hay 812 ý
nếu vung tay ko phải suy nghĩ thì 9700 thẳng tiến