Tại sao HTC S620 không vào win được ?

Con S620 của em đang dùng BT, tự nhiên kđ lại, ko vào được WM nữa, chỉ treo ở màn hình kđ HTC (em dùng WM6.5). Đã thử chạy PM đủ kiểu nhưng vẫn ko lên. Các bác bảo thay Flash, ko biết giờ thay Flash ở đâu và giá thế nào nhỉ. Bác nào đã từng thay rồi cho em tí lời khuyên nhé. XIn cám ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn up lại rom bằng cách vào bootloader , bằng cách tắt hẳn máy đi, giữ phím chụp ảnh khoảng 5s, sau đó cắm cáp sync với máy tính vào, màn hình sẽ hiện lên 3 vạch màu, thể hiện các thông số HSPL , bạn kiểnm tra thông số như trên diễn đàn anh em co chỉ dẫn đấy, rồi up lại rom là ok, chưa chắc đã chết flash đâu, đùng mâng đi chữa vội , ko khéo lại xịt hẳn đấy.