Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 7,5 triệu ?

Ông anh nhờ mình tư vấn giùm con đt màn hình cảm ứng nhưng dạo này ít cập nhật nên đành vác lên đây nhờ vả các bro :)

Yêu cầu chung:
+ Giá tiền khoảng 7tr5 trở xuống.
+ Màn hình cảm ứng, chạy hđh (Symbian, WM, Android..), hãng nào cũng okie ^^
+ Không cần GPS, 3G có hay ko cũng được :)
+ Tốc độ xử lý tương đối 1 chút, pin tương đối.

Ổng định lấy HTC Touch 2 Mega (~7tr) nhưng mình bảo từ từ để tham khảo lại đã, sợ con đó dùng WM lại chậm ì ạch. Mong các bro đóng góp chút ý kiến. Mình định khuyên E71 nhưng ko biết nó có tốt thật ko :D Từ N-series chuyển sang iP 3G nên ko rành dòng E.

Cám ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N và E chỉ khác về chức năng, phím, chứ cài đặt như nhau hết thôi.
Dưới 7tr5 tìm mua 3G ngon cũng hơi khó.
iPhone đã mua thì phải mua hơn 16G. 8G tí đã hết, games app đã 4-5Gb rồi, nhạc nhẽo vào là hết video.

Iphone 3G 16gb 2nd ~8 tr cũng có mà bác.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Tầm giá này cũng khó chọn máy thật, lấy nhằm con máy chạy chậm + pin kém thì cũng phí :(

à quên còn 1 con HTC Imagio nữa hoặc nghía mấy con X series của SOny coi
giá rẻ + cấu hình tạm ok

nhược:ROm hơi ít thì phải

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đang xài con IP 3G 2nd nè , lúc đầu mới mua cũng lo sợ hàng 2nd hư này lỗi nọ , nhưng vì niềm đam mê công nghệ cũng ráng mua 1 con tại một tiệm Iphone có tiếng trên 5s , vui mừng làm sao khi mua được 1 con hình dáng như mới , máy chạy rất tốt , nhất là được con phiên bản Quốc Tế .

Theo mình 7.5t nên mua IP 3G 8Gb 2nd là tốt nhất , bạn qua 5s tìm các mục uy tính hãy mua .