Những bức ảnh chụp bằng Sony Ericsson Xperia X10 Mini?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
8 bức ảnh chụp bằng Xperia X10 Mini

Với camera 5 Megapixel, hỗ trợ chế độ tự động canh nét, đèn flash LED, Sony Ericsson Xperia X10 Mini cho các bức ảnh khá tốt.

Model này sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam tháng tới, hiện vẫn chưa có thông tin về giá. X10 Mini là di động tí hon, chạy Android 1.6, máy có màn hình chỉ 2,55 inch, mạnh mẽ các tính năng giải trí, kết nối.

Dưới đây là một số bức ảnh chụp bằng X10 Mini (click vào hình để xem ảnh lớn).

Ảnh chụp với ánh sáng tự nhiên, bên ngoài.
Khung cửa sổ.
Khóm hoa.
Chụp macro.
Cây lá dưới trời nắng.
Ảnh chụp trong nhà.
Với đèn flash.
Chụp gần hơn với đèn flash.

(Theo sohoa)