Tại sao Blackberry 8830 không back up được ?

Tình hình là hôm nay e định back up lại toàn bộ, cắm máy vào pc vẫn ngon, pc nhận máy ầm ầm, em chuyển đến chỗ back up nhưng khi chạy thì báo error backing database. Cao thủ nào biết thì giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn đang cài từ điển nên khi backup sẽ không thực hiện được, có thể bị treo luôn. Để làm được gỡ từ điển ra trước

mua he
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ cũng ko có dữ liệu gì cần thiết để backup ngoài tin nhắn và danh bạ, nếu chỉ cần backup 2 cái đó thì bác vào advance xem thế nào đi!