Ai biết cách xem dung lượng trống trong HTC S620 ?

Mình mò hoài vẫn không ra cách xem dung lượng trống để có thể tải thêm file cho con này chán quá bác nào biết chỉ mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vào CeleTask->Menu->Utilities->Storage Status. Phần Memory là Ram, phần Store là bộ nhớ trong, còn Storage Card là thẻ nhớ. Bạn xem phần free là biết được dung lượng trống mà.Hoặc vào Resco Explorer->Menu->Options->System Info cũng bít được dung lượng trống của máy,ram&thẻ

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Program là ứng dụng (Ram), Store là bộ nhớ trong( ROm) đó bạn, còn store card là thẻ nhớ, tuy bạn cài vào thẻ nhớ nhưng đã là ứng dụng thì nó phải làm nặng máy thêm, cái này thì mình cũng không dám nói chắc lắm, Mình cũng xài bản 6.5. ổn định lắm. Khi chạy 1 phần mềm nào đó thì giá trị của nó phải tăng. Cái này cũng không lạ lắm đâu bạn