Vỏ của Blackberry 8700 có lắp vừa cho Blackberry 8707 không ?

Hôm trước em có nghe nói tuankhangmobile bán 1 con 8700 nhưng ruột lại là 8707 vậy xin hỏi các bác có kinh nghiệm là vỏ 8700 có lắp vừa cho 8707 ko thực ra thì ngoại hình 8707 rất good nhưng em thích cái j đó nó hầm hố nhất là 8700G lắp pin dung lượng cao định kiếm 1 em 8707 rồi lắp vỏ G và dung lượng cao vào cho nó oách anh em nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo nhé thank mọi người
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thay đc bạn ah với dk kèm lun bàn phím.
mà mình nghĩ bạn dùng lun main 8700 lun di . rom 4.5 , bộ nhớ cao
8707 chỉ đc mỗi cái mã mà bạn lại ko thích thi phí quá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thay vừa đó bạn, mình dùng main 8707v, vỏ 8700c vừa khớp, còn vấn đề bộ nhớ, tất cả là 64mb hết, có điều 8707 ẩn đi một phần bộ nhớ. chúng ta nên quan tâm bộ nhớ free chứ không nên quan tâm tổng bộ nhớ, mà có thêm 10 mb thi cung chẳng dc gì, dùng 8707 nơi có 3g, có thể làm modem để xem phim đó các pác.