Tư vấn về điện thoại SAM SUNG i8320(360 H1)?

Tình hình là e vừa tậu được 01 chú Sam Sung i8320(360 H1) e ve mày mò mãi mà chưa biết cách để duyệt wed được, và còn cả 3G nữa chứ..con máy này khá đầy đủ chức năng giải trí..pro nào biết làm ơn chỉ giáo cho vài đường cơ bản..e xin đa tạ đa tạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đọc trên mạng thì con này sx cho nhà mạng vodafone của Anh ,nhiều tiện tích dịch vụ muốn sử dụng trên máy phải có thẻ của vodafone nên Vn không dùng được.

Ngô Mạnh Cường
Trả lời 13 năm trước

samsung H1 này có thể kết nối 3G, lướt web nhanh mà, mình bên cửa hàng 86mobile hum trước mình thấy có chú mang máy H1 đến 3G chạy ầm ầm, mình cũng có hướng dẫn nhưng chưa thử, bạn nào cần thì PM mình gửi hướng dẫn cho nhé

yahoo: Trung 86mobile

phone: 0979788007