Blackberry 8100 bị rơi vào nồi canh, làm sao đây ?

Tình hình là 81 của em bị rơi vào nối canh,bây giờ vẫn lên vẫn nghe gọi tốt nhưng màn hình thì trắng toát,chỉ khi vào phone với address book thì có hiện hình nhưng mờ mờ, em nó bịn sao vậy? bác nào sửa được cho em cái giá luôn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Rơi nước thì bác vệ sinh sạch sẽ đi chứ,sao lại lắp pin dùng luôn kẻo toạch luôn bây giờ
Bác vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra lại connect màn hình nhé !
Chúc thành công !

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi bạn à , vào nc là nó bị hư cái gọi là gì mình cũng k biết , đại khái hình như là phản quang

Nói chung là 8100 của mình ngậm nước mưa , nc sông , vào máy giặt (ngâm 45p) .... đem ra phơi , up rom lại thì cũng có mấy cái chấm trắng ( còn sọc sọc nữa ) ... Nói chug là cũng vào màn hình trắng mới thấy , còn bạn mở 1 hình màu đen hoàn toàn , thì vẫn thấy màn hình sáng bóng tự nhiên .

K sao đâu xài tiếp đi , muốn cứu thì thay màn hình , chắc 3-400

Giang Trường
Trả lời 13 năm trước

nếu máy bị rơi xuống nước thì bác phải đem đi sấy sau đó mới lắp pin vào dùng chứ.bác cứ để như vậy thì chết lúc nào cũng k biết đâu

hiện tượng bác nói là màn hình bị phản quang.cái này thì bác chỉ việc thay màn khác là đc thôi.chú ý phải đem máy đi sấy lại để đảm bảo máy k bị chết nguồn.nếu thay màn bây giờ giá nó cũng phải 300k còn tùy từng nơi.nếu ở hà nội thì mang qua mình thay cho