HD2 bị tự khởi động lại và mất dung lượng Device Storage?

Mấy nay con HD2 nhà mình tự dưng có cái chứng đang xài thì tự khởi động lại, mà điều khủng khiếp hơn là mình bị mất phần dung lượng free của máy. Số là hay xài Cooked ROMs, nó bỏ bớt nhiều thứ của official ROM nên dung lượng còn dư của máy khá nhiều, khoảng trên dưới 250MB, nhưng sau khi mấy ngày nay xuất hiện cái tình trạng máy tự khởi động lại thì mình coi dung lượng tổng của máy chỉ còn 100MB và free còn 30-40MB...có ai bị tình trạng này chưa?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy rom bạn up bị lỗi rồi,nên up rom khác thôi,mình đang sử dụng 1 bản rom rất tuyệt cả về chức năng lẫn giao diện,bạn thích thì có thể qua đây tham khảo và dùng.