Trước tiên bạn phải đảm bảo sim của bạn đã kích hoạt dịch vụ GPRS. Sau đó vào Setting - Connection - Conection ở mục my work network chọn add a new modem conection. Tiếp đó mục select a modem thì chọn cellular line (GPRS, 3G) nhấn next thì nó hỏi access point name thì lúc đó bạn dùng mạng nào thì điền vào. ví dụ tôi dùng mobifone thì là m-wap, user name, password là mms. Vina và viettel thì bạn chịu khó search trên mạng.
Sau khi finish thì sang tab advance chọn select network chọn tiếp my work network. Thế là xong. Nếu bạn dùng bản rom gốc của Imagio thì hơi bị bực mình ở chỗ nó sẽ tự động nối chọn modem của mạng verizon, nên xóa hết các modem của verizon đi. Các bản rom khác sau khi HSPL thì không bị.
Chúc bạn thành công!
Bạn dùng mạng nào vậy? Mình dùng Viettel nên chỉ biết cách cài đặt GPRS của Viettel thôi. Mà đang dùng Viettel thì dùng luôn 3G đi bạn, mình dùng thấy ổn định mà giá cả cũng không chênh nhiều nữa. Trước hết phải nhắn tin đăng ký trước đã, rồi bạn vào thử các trang 3G của các nhà mạng xem họ có hướng dẫn cụ thể không nhé.