Thắc mắc về máy Blackberry 8700 ?

E mới mua con 8700 Cingular chưa đầy 2 tháng,bị rơi mạnh pin và nắp bung ra. Bây giờ nó chỉ nứt 1 miếng bên cạnh fai. E lắp Pin vô đèn vẫn báo nhưng màn hình kô lên nữa? Khi lắp SIM vào thì gọi đến vẫn rung,đèn led sáng và đổ chuông nhưng màn hình kô lên, e nghĩ là bj hư màn hình rùi, cái này sửa hết bao nhiêu vậy các bác,e ở SG thì nên sửa ở đâu uy tin.E mới chuyển wa BB nên ko rành lắm,e thương nó wa các bác ơi........! Giúp e nhé. Chân thành cảm ơn mọi người!Huhuhuhuu
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu nói như bác thì e BB vẫn hoạt động tốt, chỉ có vấn đề liên quan đến màn hình thôi...
Đầu tiên bác mở máy ra kiểm tra lại cáp màn hình và mạch tiếp xúc giữa cáp màn hình với màn hình để chuẩn đán bác ạh.
Nếu đã check rồi vẫn vậy thì bác nên đi kiếm cái màn hình khác thay vào...
Giá khoảng 300k/1 màn hình đấy...nếu ở HN bác vào link của bác này nè:
http://www.tinhte.com/threads/375104...A%A3-anh-em-87
Hoặc bác kiếm anh em nào bác xác 87xx thì mua lại, giá chừng 300-500k nhưng có nguyên cái xác để bác để dành thay dần
Chúc cho gương mặt em 87 thân yêu của bác mau hồi phục nhan sắc...

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chắc chán là lỏng màn hình bạn à, mình bị nhìu rùi^^, nặng thì phải thay màn hình, k thì chỉ cần dí lại là dc!