Tại sao Blackberry 8800 đột ngột tắt máy ?

Em mới dùng bb nên còn xanh mong các bác có kinh nghiệm vào giúp e. con bb8800 này trước đấy dùng rom 4.5.0.81 thì điện nước,GPS, sóng biển dập dềnh chả sao cả. sau đó e update rom cho e nó (ko phải down rom về rồi cài - chạy file loader) mà dùng cái update của thằng BDM (e kết nối với BDM thì nó hiện ra cái thông báo update) - sau khi up xong xuôi thì hiện tại e nó có bản rom là 4.5.0.174 platform là 2.7.0.105 (e up cho e nó mới được hai ngày) hôm nay trời trở lạnh thế là nó cũng dở chứng... tự động tắt máy, màn hình đen, led chả nhấp nháy ý kiến gì cả :|, không reset mềm được (alt + cap + del) mà phải tháo pin ra rồi lắp vào -> máy lại lên bình thường rồi tầm khoảng 5 phút sau lại tự động tắt máy (lúc này pin còn khoảng 35%). Thêm nữa thông số GPS chuyển về 0 hết dù e đã refresh mấy lần... (cái này do máy nó dở chứng e check lên mới phát hiện ra) -.- e nghi nó là do rom - các bác cho e ý kiến
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghi do rôm thì bạn up lại đi, dùng cả 2 cách up đi, trước để pin thì giờ tháo pin và ngược lại!

Nguyễn Kỳ Hiệp
Trả lời 14 năm trước

up tra lai rom 4.5.0.81

Nguyễn Duy Dương
Trả lời 14 năm trước

kái này thì up rom lại là khắc phục được thôi

chúc bác thành công