Xin giúp đở duyệt web trên Blackberry 8100?

Anh em giúp đở dùm mình: con bb8100 của mình đã được kích hoat blackberry browser và TCP trên máy rồi nhưng vẫn không thấy được biểu tượng quả địa cầu để duyệt web, bây giờ không biết làm sao. Anh em nào biết hướng dẫn dùm mình, cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chứng tỏ là chưa kích hoạt browser chứ sao hoặc có 1 số theme thì ko phải là hình địa cầu nữa mà là hình khác.tìm cái nào có chữ browser la đc rồi.

Lê Trọng Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã kích hoạt đúng cách chưa? Bạn nên tìm hiểu kỹ trên diễn đàn, nếu vẫn không được bạn nên up lại bản rom khác. Hoặc bạn có thể chuyển qua duyệt web bằng chương trình Operamini cũng tốt mà

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Service book xem thử có service Browser không... nếu không thì chưa kích hoạt ( kích hoạt lại ).... nếu có thì thay theme khác xem sao.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Từ màn hình Home Screen bác ấn phím "dâu"=>ấn tiếp "dâu"=>Switch Application xem có icon Browes không ?