Xin chỉ gõ bỏ ram cho HTC Touch HD ?

Em vừa học up room xong up lên dc 6.5 thì giao diện khác khó sài quá ko hiểu sao bộ nhớ ram cứ giảm dần giảm dần từ 100-xuống có 50 mặc dù đã tất hết các trương trình chạy và tất cả kết nối Wifi BT...(xong rồi reset lại máy mới dc 100 lại) rồi em chọn nút gì rồi giờ ko vào tất chương trình ẩn dc nữa ai bít cách khắc phục chỉ em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn tắt mất cái Task Manager (dấu x ở góc trên bên phải MH) Bạn vào Setting tìm xem ...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đừng lo
con wm nào cũng vậy àh
ram sau khi reset lúc nào cũng free nhiều nhất và bắt đầu giảm xuống khi giao diên wm 6.5 dc mở hết và vào ứng dụng trở ra rồi sẽ ổn định ở 1 mức nào đó như con hd1 của bạn free 50 mb ram
nếu bạn muốn free thêm dc cỡ chục mb ram thì tắt phone skin và tắt bớt tab ít sd là dc ah

mua he
Trả lời 14 năm trước

Thường là vậy. Sau thời gian chạy là máy ngốn ram. Bạn hãy cài phần mềm CleanRam. Nó sẽ giải phóng Ram cho bạn trở về trạng thái ban đầu như reset máy vậy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Quan trọng là máy có chạy mượt không. HD chạy TF3D nên ngốn RAM cũng là điều dễ hiểu mà. Muốn nhẹ thì tắt giao diện Sense đi nhé, mà mình nghĩ HTC mà không dùng Sense thì mất 50% giá trị rồi . Từ khi dùng HD cũng ít khi để ý đến RAM.