Rom nào ổn định nhất cho Blackberry 8100 ?

Các anh cho em hỏi rom nào ổn định nhất cho 8100 nhưng camera phải nét và bàn phím không dính. con của em bấm như bị kẹt phím vậy. dùng 4.5.0.124. anh em giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sau bao nhiêu lần úp lên xuống thì mình kết luận rằng bản 4.5.0.55 - 4.5.0.69 - 4.5.0.174 là chạy ổn định.
theo nhận xét cá nhân thì bản 69 tốt nhất vì tương thick phần mềm nhiều hơn bản 174. tuy khởi động chậm hơn.load thẻ nhớ chậm hơn. ( không đáng kể) nhưng bản 69 nhẹ hơn.
chỉ là nhận xét cá nhân thôi. bạn tham khảo nha!