Sao Blackberry 8900 bị mất loa thoại ?

Hixx, tối qua ngủ quên nằm đè lên em 8900, sáng nay em dậy thì nó bị dở chứng, loa thoại của nó ko hoạt động nữa. em gọi 900 thì thấy conect nhưng ko nghe thấy giọng tổng đài, bật sang chế độ loa ngoài thì lại thấy. pác nào biết cách sửa hoặc cửa hàng sửa uy tín hok chỉ em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đè thì làm sao bị hư loa trong được nhỉ, cái loa nó nằm trên main mừ.
- Restart lại máy.
- Wide handheld.
- Bung ra coi cái loa có bị xục xịch gì hok.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác có hay vác vào phòng tắm ko có thì lại đi rồi ra hàng báo nó câu hộ 2 cái dây là lại nghe phe phé ngay ko thì thay cả cục đó mất tầm 1/4 cái máy.